(untitled) - Lưu, Cẩm Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm cơ bản nhất về nhà máy lọc và chế biến dầu, các tính chất lý hóa của dầu thô, đặc điểm của chưng cất dầu ở áp suất khí quyển và trong chân không... Ngoài ra phần cuối cùng tài liệu còn trình bày về xu hướng phát triển của công nghệ chế biến dầu trên thế giới hiện nay.
Keywords: Petroleum,Dầu mỏ; Industry and trade,Công nghệ và thương mại