(untitled) - Đỗ, Tạo (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung trình bày các kiến thức cơ bản của địa chất học, các kiến thức cơ bản của địa chất thuỷ văn, các công tác chuyên môn của đại chất công trình đối với công tác xây dựng cơ bản.
Keywords: Engineering geology,Soil mechanics,Kỹ thuật công trình,Cơ học công trình