Giáo trình Microsoft Access 2003 - Nguyễn, Thiện Tâm (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sác giới thiệu cho bạn đọc một phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu khá mạnh, dễ sử dụng và có nhiều ưu điểm so với phần microsoft access 97,2000 trước đó. Nội dung sách sẽ giúp cho bạn đọc có những kiến thức cơ bản về khái niệm cơ sở dữ liệu, giúp cho bạn có thể xây dựng nhanh các ứng dụng nhỏ.