(untitled) - Đỗ, Kiến Quốc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung giáo trình bao gồm 15 chương trình bày các khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu, lý thuyết nội lực, trạng thái ứng suất... cuối mỗi chương có một số bài tập chọn lọc
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu