Giáo trình văn học Trung Quốc : - Lương, Duy Thứ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình tuyển chọn những phần trọng điểm phù hợp với chương trình của khoa ngữ văn Trung Quốc in kèm nguyên văn tác phẩm và có chú thích, bình giảng được biên soạn lại từ giáo trình văn học Trung Quốc của Đại học Trung Sơn, Quảng Châu.