(untitled) - Lương, Duy Thứ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình tuyển chọn những phần trọng điểm phù hợp với chương trình của khoa ngữ văn Trung Quốc in kèm nguyên văn tác phẩm và có chú thích, bình giảng được biên soạn lại từ giáo trình văn học Trung Quốc của Đại học Trung Sơn, Quảng Châu.
Văn học Châu Á
Keywords: Chinese literature,Văn học Trung Quốc; History and criticism,Lịch sử và phê bình