(untitled) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Công nghệ Thông tin (Việt Nam, 2007)
Giáo trình này là một trong các giáo trình giai đoạn đại cương của bậc đào tạo Đại học. Kết hợp lý thuyết giáo khoa và những kiến thức thực tiễn, khuyến khích sinh viên tự học, tự nghiên cứu, tác giả đã tham khảo những tài liệu tham khảo của nhiều tác giả trong và ngoài nước và đã xử dụng nhiều ví dụ thực tiễn.
Keywords: Physics,Vật lý