(untitled) - Lê, Khắc Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách gồm các phần sau: Trường tĩnh điện; điện thế; dòng điện và mạch điện; cảm ứng điện từ; hệ phương trình maxwell-sóng điện từ; giao thoa ánh sáng; hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng.
Keywords: Physics,Vật lí