Hướng dẫn đồ án môn học thi công thủy lợi - Phạm, Văn Hậu (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu hướng dẫn sinh viên làm đồ án chuyên ngành thủy lợi - thủy điện - cấp thoát nước.