(untitled) - Phạm, Văn Hậu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu hướng dẫn sinh viên làm đồ án chuyên ngành thủy lợi - thủy điện - cấp thoát nước.
Keywords: Hydraulic engineering,Công trình thủy lợi