Hướng dẫn và giải bài tập cơ học kết cấu : - Lê, Đình Tuân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung gồm lý thuyết đàn hồi nghiên cứu về ứng suất, biến dạng và quan hệ ứng suất - biến dạng, các nguyên lý thế năng và nguyên lý công ảo, tấm và vỏ, uốn dầm, xoắn dầm, khung phẳng, giàn, phương pháp phần tử hữu hạn.