Kỹ thuật điện cao áp - Hoàng, Việt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách trình bày nguồn gốc, diễn biến và thông số của các dạng quá điện áp cũng như các biện pháp nhằm ngăn ngừa, hạn chế chúng để bảo vệ cho cách điện của các trang thiết bị điện