Kỹ thuật đo - Nguyễn, Ngọc Tân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách trình bày những phần cơ bản về đo lường điện và đo lường điện tử. Nguyên lý hoạt động của thiết bị đo gồm bộ chỉ thị, mạch đo và phương pháp đo của vôn-kế, ampe-kế, thiết bị đo điện trở, điện dung, điện cảm, điện năng kế, tần số kế.