Mạch điện I - Phạm, Thị Cư (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm 5 chương đề cập đến các vấn đề cơ bản của phân tích mạch: Mô hình mạch, mô hình toán, các định luật cơ bản của lý thuyết mạch, các phương pháp phân tích mạch tuyến tính ...