(untitled) - Coedès, G. (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về sơ đồ địa lý cực kì ngắn gọn cùng với bản tóm tắt những kiến thức hiện nay về thời tiền sử và về dân tộc học ở Đông Dương và Nam Dương, nghiên cứu về những nguyên nhân, thời kỳ, phương thức những kết quả ban đầu của sự Ấn Độ hóa, nêu ra những sự kiện nổi bật của lịch sử cổ đại của miền ngoại Ấn Độ cho đến khi những người Châu Âu tới,...
Keywords: East Indians,Lịch sử Đông Nam Á; History; Southeast Asia