(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách trình bày dưới dạng hỏi đáp về việc thờ phụng tổ tiên trong thời xưa và nay như tầm quan trọng của việc thờ cúng tổ tiên, bàn về ngày giỗ, ngày tết,...
Keywords: Manners and customs,Folklore,Phong tục tập quán; Vietnam,Vietnam,Việt Nam