(untitled) - Khúc, Nhã Vọng (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày hoàn cảnh xuất thân, quá trình khởi nghĩa của Hoàng Hoa Thám- lãnh tụ cuộc khởi nghĩa Yên Thế
Keywords: Revolutionaries,Cuộc cách mạng; Vietnam,Việt Nam