Nữ tướng Bùi Thị Xuân - Vũ, Thị Ngọc Khuê (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách giới thiệu những chuyện về nữ tướng Bùi Thị Xuân như hoàn cảnh lúc nhỏ, lúc thành duyên, thành danh và những ngày cuối đời của bà,...