(untitled) - Vũ, Thị Ngọc Khuê (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu những chuyện về nữ tướng Bùi Thị Xuân như hoàn cảnh lúc nhỏ, lúc thành duyên, thành danh và những ngày cuối đời của bà,...
Keywords: Việt Nam; Lịch sử; Khởi nghĩa Tây Sơn