99 bức thư tình (Văn hóa Thông tin, 2009)
Gửi đến người yêu thương những suy nghĩ, những kỳ vọng, những ước mơ, những nụ cười và cả những giọt nước mắt... 99 bức thư tình thay lời trái tim gửi đến độc giả những trăn trở, những yêu thương của tình yêu đôi lứa, để độc giả trải lòng, say đắm cùng với mỗi lứa đôi đang yêu. Ta sẽ gặp trong "99 bức thư tình" những cung bậc của cảm xúc, những giận hờn vu vơ, những nhớ nhung xa cách, những khắc khoải chờ mong, những lo lắng yêu thương và cả những hạnh phúc ngọt ngào.