(untitled) - Nguyễn, Hợp Toàn (Hà Nội, 2008)
Nội dung giáo trình trình bày các vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật nói chung, Nhà nước và pháp luật Việt Nam,...
Keywords: Law,Law,Pháp luật; Study and teaching; Vietnam,Việt Nam