Quản trị marketing - Ngô, Minh Cách (Tài chính, 2009)
Quyển sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những nghệ thuật trong thực hành các nghiệp vụ quản trị marketing trong doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu và chiến lược phát triển đã định