Giáo trình nguyên tắc, chuẩn mực quốc tế về kế toán và kế toán tài chính trong doanh nghiệp - Nguyễn, Đình Đỗ (Tài chính, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về chuẩn mực quốc tế về kế toán; Tổ chức công tác kế toán tài chính trong doanh nghiệp; Kế toán vật liệu, công cụ, dụng cụ; Kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp,....