Giáo trình kiểm toán báo cáo tài chính - Đậu, Ngọc Châu (Tài chính, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày khái quát về kiểm toán, báo cáo tài chính, tìm hiểu khách hàng như thế nào, đánh giá rủi ro; Kiểm toán chu kỳ bán hàng và thu tiền; Kiểm toán chu kỳ mua hàng và thanh toán; Kiểm toán tài sản cố định và các khoản đầu tư dài hạn; Kiểm toán chu kỳ tiền lương và nhân sự,....