(untitled) - Nguyễn, Phú Giang (Hà Nội, 2009)
Lí luận chung về kế toán quốc tế và chuẩn mực kế toán quốc tế, ngoài ra còn giới thiệu những kiến thức kế toán theo hệ thống kế toán Pháp, Mỹ
Keywords: Accounting; Kế toán