(untitled) - Đỗ, Văn Phức (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách giới thiệu việc ứng dụng các nghiên cứu về tâm lý học vào việc phân tích, thiết kế các chính sách, biện pháp quản lý ở doanh nghiệp, giải quyết mối quan hệ người với người trong quá trình kinh doanh.
Keywords: Economics,Kinh tế học; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lí