Bài học thành công của các công ty lớn mạnh (Lao động, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày những kinh nghiệm, những yếu tố cần thiết để duy trì và phát triển ngày một lớn mạnh của các công ty lớn mạnh. Các bài học như tinh thần lớn mạnh, hành động lớn mạnh,...