(untitled) (Hà Nội, 2009)
Quyển sách trình bày cách chọn nhà ở, đất ở, cách bố trí chúng theo hướng phong thủy (tuổi tác, phương vị,...)
Keywords: Feng-shui,Buildings,Thuật phong thủy; Design and construction