(untitled) (Thanh Hóa, 2008)
Phong thủy gia cư là các loại bố cục về trong, ngoài nhà ở. Bố cục này được định hình theo nguyên lý khoa học tự nhiên, dựa trên cơ sở thuận theo các quy luật tự nhiên. Nếu nhà ở không phù hợp với luật phong thủy, chúng ta có thể thay đổi cải tạo lại bố cục, tạo ra một nơi ở phù hợp với luật phong thủy. Nhà cửa không những là nơi để tránh mưa tránh nắng người mà còn là nơi nuôi dưỡng vật chất và tinh thần của con người. Người xưa có câu "Có an cư mới lạc nghiệp". Điều này có nghĩa là, nhà cửa quyết định sự nghiệp của con người. Tuy có câu "nhất số mệnh, nhì vận may, ba phong thủy" song câu này chỉ nhấn mạnh tới số mệnh. Nếu nhà ở của bạn phù hợp với luật phong thủy, cuộc đời của bạn cũng thay đổi, tốt lên rất nhiều. Cuốn sách Bí mật gia cư - Âm trạch và dương trạch giới thiệu phong thủy và các trường phái; bí ẩn về âm trạch; phong thủy ngoại cảnh; phong thủy nội thất; một số bảng hướng dẫn xem phong thủy...
Keywords: Interior decoration,Phong thủy,Feng-shui