(untitled) - Nguyễn, Đức Nghĩa (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách được biên soạn từ những kết quả nghiên cứu của các đề tài nghiên cứu cơ bản của Bộ Khoa học và công nghệ, các đề tài nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam. Cuốn sách đề cập nhiều lĩnh vực như vật lí, hóa học, sinh học, công nghệ nano,...
Keywords: Conducting polymers,Polymers,Nanostructured materials,Sản xuất polime,Polyme,Tài liệu cấu trúc nano