Bệnh dạ dày và thực đơn phòng chữa trị (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung quyển sách cung cấp những kiến thức chung về bệnh dạ dày, các loại bệnh dạ dày cấp tính, mãn tính. Ăn uống như thế nào để chữa trị bệnh dạ dày,..