(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách cung cấp những kiến thức chung về bệnh dạ dày, các loại bệnh dạ dày cấp tính, mãn tính. Ăn uống như thế nào để chữa trị bệnh dạ dày,..
Keywords: Digestive system,Hệ thống tiêu hóa; Diseases,Bệnh