Bệnh cao huyết áp và thực đơn phòng chữa trị (Văn hóa Thông tin, 2009)
Sách trình bày những kiến thức về bệnh cao huyết áp như thế nào là bệnh cao huyết áp, những nhân tố dẫn đến bệnh cao huyết áp, cách phòng tránh bệnh cao huyết áp. Ăn uống như thế nào khi điều trị cao huyết áp,...