Toán rèn luyện khả năng suy luận T.1 - Nguyễn, Nam (Phụ nữ, 2009)
Quyển sách dùng cho học sinh năm cuối tiểu học và năm đầu trung học cơ sở. Các bài tập được trình bày trong sách không cần tính toán nhiều nhưng cần sự tập trung suy nghĩ. Ngoài phần bài tập, phần kết quả bao gồm đáp số, hướng dẫn hoặc cách giải,...