Từ điển Việt Nam văn hóa tín ngưỡng phong tục - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung quyển sách chủ yếu nói về văn hóa, phong tục chứ không đi sâu vào văn học, giáo dục hay các bộ môn khoa học khác. Các thuật ngữ được sắp xếp theo trật tự chữ cái,...