Từ điển lễ tục - Bùi, Xuân Mỹ (Văn hóa Thông tin, 2009)
Cuốn từ điển tập hợp các mục từ thể hiện các nghi lễ, tập tục liên quan đến tín ngưỡng dân gian, đời sống tâm linh, các lễ tiết, nghi thức vòng đời người,....