(untitled) - Bùi, Xuân Mỹ (Hà Nội, 2009)
Cuốn từ điển tập hợp các mục từ thể hiện các nghi lễ, tập tục liên quan đến tín ngưỡng dân gian, đời sống tâm linh, các lễ tiết, nghi thức vòng đời người,....
Keywords: Manners and customs,Rites and ceremonies,Phong tục tập quán; Dictionaries,Dictionaries,Từ điển; Vietnam,Việt Nam