Cách viết thư tiếng Anh : - Đan Văn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách chĩ rõ cách trình bày một lá thư bằng tiếng anh và 30 lá thư mẫu dùng để thi chứng chỉ quốc gia và các lớp trung học phổ thông