(untitled) - Lê, Tấn Liên (Hà Nội, 2009)
Hacking Wireless - Kỹ thuật thâm nhập mạng không dây bao gồm những chi tiết quan trọng về những bí quyết thâm nhập mạng wireless cùng với những biện pháp đối phó thực tế và có tính hiệu quả cao để chống lại các cuộc tấn công vốn đe doạ đến sự an ninh của mạng. Sách gồm 11 chương, được bố cục theo từng chủ điểm trong ba phần chính, trình bày cách mà những kẻ tấn công thường sử dụng để xâm nhập vào các mạng wireless chưa được bảo vệ hay chế độ an ninh mạng còn yếu kém, truy cập và khống chế các thiết bị nhằm thực hiện những cuộc tấn công gây nguy hại cho người dùng mạng. Bên cạnh đó, sách đưa ra những biện pháp bảo vệ nhằm chống lại những cuộc tấn công đầy rủi ro, đồng thời mang lại sự an toàn cho mạng mà bạn đang quản trị và sử dụng, nhất là đối với các mạng công ty lớn mà wireless là một công nghệ không thể thiếu.
Keywords: Wireless LANs,Computer networks,Computer hackers,Mạng không dây