(untitled) - Đào, Xuân Dũng (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách không chỉ giáo dục giới tính và tình dục theo kiểu " tình dục an toàn" mà là giáo dục khả năng làm chủ bản thân. Nội dung khoa học cơ bản về tình dục không chỉ đơn thuần kiến thức về tình dục, về phương tiện, kĩ thuật, nghệ thuật tình dục mà mang đậm tính giáo dục văn hóa, sự tôn trọng tình yêu, phẩm giá, nhân cách con người,...
Keywords: Sex instruction,Sex hygiene,Dạy tình dục an toàn