Kim vân kiều truyện : - Thanh Tâm Tài Nhân (Đại học Sư phạm, 2008)
Cuốn sách này nhằm cung cấp cho độc giả một bản dịch Kim vân Kiều truyện ít sai sót và gần vơi bản Nguyễn Du dùng để sáng tạo Đoạn trường tân thanh. Văn bản dùng để hiệu chỉnh do Tiếu Hoa Hiên tàng bản.