(untitled) - Thanh Tâm Tài Nhân (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này nhằm cung cấp cho độc giả một bản dịch Kim vân Kiều truyện ít sai sót và gần vơi bản Nguyễn Du dùng để sáng tạo Đoạn trường tân thanh. Văn bản dùng để hiệu chỉnh do Tiếu Hoa Hiên tàng bản.
Keywords: Chinese literature,Văn học Trung Quốc,Chinese fiction