Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương - Nguyễn, Viết Chữ (Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày những vấn đề chung liên quan đến phương pháp dạy học tác phẩm văn chương. Các phương pháp và biện pháp dạy học tác phẩm văn chương theo thể loại