(untitled) (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về bản đồ dùng trong át lát địa lý Việt Vam và khả năng nhận thức của học sinh lớp 12, Các phương pháp sử dụng át lát và giới thiệu một số đề thi quốc gia có sử dụng át lát địa lý Việt Nam
Keywords: Atlases,Át lát địa lý việt nam; Geography; Vietnam