(untitled) - Nguyễn, Duy Thuận (Hà Nội, 2006)
Trình bày định nghĩa và bài tập về định thực không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính, ma trận, dạng song tuyến tính, dạng toàn phương
Keywords: Algebra, linear,Đại số tuyến tính; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập v.v..