Bài tập quy hoạch tuyến tính - Phí, Mạnh Ban (Đại học Sư phạm, 2007)
Một số khái niệm về giải tích lồi và các kí hiệu thường dùng trong quy hoạch tuyến tính; Bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, thuật toán, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, bài toán vận tải, thuật toán thế vị...