(untitled) - Dương, Quốc Việt (Hà Nội, 2007)
Trình bày lí thuyết các mở rộng trường, nhóm Galois và mở rộng Galois, các kết quả chính và những ứng dụng của lí thuyết Galois
Keywords: Galois theory,Galois theory,Lý thuyết galois; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching