(untitled) - Nguyễn, Tiến Quang (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách nhắc lại những kiến thức cơ bản về đa thức. Những kiến thức cơ sở về lý thuyết trường như mở rộng đơn, mở rộng bậc hữu hạn, trường nghiệm của một đa thức, mở rộng chuẩn tắc, mở rộng tách được trình bày ở chương 2. Chương 3 trình bay cơ sở của lý thuyết Galoa. Có thể xem đây như là lý thuyết về tính giải được của phương trình đại số.
Lý thuyết Galois
Keywords: Algebra,Galois,Đại số,Thuyết Galoa