(untitled) - Nguyễn, Tiến Quang (Hà Nội, 2008)
Trình bày các kiến thức nhập môn như: môđun con, môđun thương, đồng cấu, tổng trực tiếp, môđun tự do, môđun các đồng cấu, tích tenxơ. Giới thiệu một số lớp môđun quan trọng như nội xạ, xạ ảnh, Noether, Artin và một số cấu trúc cụ thể của lớp các môđun trên vành số nguyên Z
Keywords: Algebra,Đại số