(untitled) - Bùi, Văn Nghị (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu phương pháp dạy một số nội dung môn toán như: hệ thống số, chứng minh bất đẳng thức, phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, hàm số...
Dạy học hình học
Keywords: Mathematics,Môn toán; Giảng dạy và học tập; Study and teaching